winedinner

Nhà hàng Le Terroir tuyển Sous Chef – Bếp Âu

Chức danh/Vị trí: Sous Chef –  Bếp Âu
Số lượng tuyển: 2
Lĩnh vực ngành nghề: – Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn
– Thực phẩm/DV ăn uống
Địa điểm làm việc: – TP.Hồ Chí Minh
Tính chất công việc: – Việc làm theo ca/Đổi ca
Mô tả công việc: –   Tham gia chế biến các món ăn, chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn.

–   Lập yêu cầu mua các mặt hàng Bếp sử dụng

–   Tổ chức nhận các loại mặt hàng thực phẩm. Chịu trách nhiệm về số lượng và chất lượng hàng nhận về.

–   Tổ chức việc bảo quản hàng tại kho Bếp theo tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

–   Bảo quản nguồn nguyên liệu chế biến

–   Các công việc khác theo yêu cầu cấp trên

–   Thời gian làm việc:

Ca gãy: 9h30 – 14h30 & 17h30 – 22h (nghỉ giữa ca từ 14h30 đến 17h30) 

–   Địa điểm làm việc: Le Terroir – 30 Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1.

Kỹ năng công việc: –    

–   – Có kinh nghiệm 1- 2 năm nấu bếp Âu tại các nhà hàng, khách sạn.

–   – Có kiến thức món Âu tốt, biết sử dụng những trang thiết bị bếp.

–   – Nắm rõ các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm
– Nhanh nhẹn, trung trực.
– Ưu tiên biết Tiếng Anh.

Quyền lợi:

Thu nhập  + Phụ cấp cơm + Gửi xe

Tham gia các hoạt động chung của công ty.

Các chính sách phúc lợi khác theo quy định của công ty.

Trình độ: Lao động phổ thông
Kinh nghiệm: 1 năm
Giới tính: Nam
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Mức lương: Thỏa thuận
Thời gian thử việc: 2 tháng
Yêu cầu hồ sơ: Ứng viên nộp CV qua email: recruiting@viniferavn.com

Tiêu đề: Sous Chef – Tên ứng viên

Le Terroir